banner
Giảm Cân Bằng Chuối

GIẢM CÂN BẰNG CHUỐI

      Nhiều chị em  đang truyền nhau bí quyết giảm cân bằng chuối theo phương pháp của Nhật, được gọi là " banana diet " .Phương pháp này đã tạo nên cơn sốt và được áp dụng rộng rãi khắp nước Nhật. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách giam can bang chuoi này nhé.

Cách giam can bang chuoi này có thể giúp ban giảm tới 4 kg/tuần nếu kiên trì thực hiện. 

Vì sao chuối lại có tác dụng giảm cân hiệu quả vậy? Đó là vì chuối rất giàu vitamin, giúp bổ sung năng lượng cho bạn hoạt động trong ngày. Chuối giúp đẩy mạnh quá trình Trung bình một quả chuối chín chứa 3 g chất xơ, 26 g carbohydrate, 1,3 g protein, 0,4 g chất béo và 95 calo. Thêm nữa, chuối còn có nhiều kali hỗ trợ điều hòa cân bằng nước và điện giải, giúp duy trì hoạt động cho hệ tim mạch, cơ bắp, tiêu hóa, tiết niệu. Vì vậy, đây là thực phẩm hữu ích việc loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, đồng thời tạo cảm giác no lâu. Ở Việt Nam, chuối hầu như mùa nào cũng có, là loại trái cây ngon, bổ, rẻ. Nên chị em nào đang lo lắng về vấn đề cân nặng của mình, hãy áp dụng phương pháp giam can bang chuoi nay nhé.
 

 giam can bang chuoi

Thực đơn giảm cân bằng chuối 

Bữa sáng: Ăn 2 trái chuối và 1 ly nước ấm, không ăn bổ sung thêm món gì khác.

Bữa trưa: Ăn 1 quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, chú ý giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.

Bữa chiều: Nếu đói, bạn có thể ăn thêm 1 quả chuối, nhớ không được ăn bổ sung thêm một đồ ăn nào khác.

Bữa tối: Ăn 1 quả chuối trước khi dùng bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giam can bang chuoi hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Những lưu ý khi áp dụng phương pháp giam can bang chuoi :

+ Nên uống bổ sung khoáng chất, các loại vitamin trong quá trình giảm béo vì chuối chín và sữa không thể cung cấp toàn bộ các vitamin cho cơ thể

+ Những người dạ dày có vấn đề không nên lạm dụng phương pháp giam can bang chuoi. Trường hợp ăn chuối mà thấy đau bụng nên dừng lại.

+ Khi thực hiện giam can bang chuoi, bạn không được ăn tối sau 8 giờ

+ Khi cảm thấy ngán, bạn có thể làm sinh tố chuối nhưng không thêm đường, sữa hay các loại trái cây khác nhé.

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT KHÁC