banner
Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Trong 3 Ngày

CÁCH GIẢM CÂN NHANH NHẤT TRONG 3 NGÀY

        Thừa cân béo phì đang trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn trong thời gian ngắn nhất, làm cách nào để có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn thời thanh xuân. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn một số cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1/ Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày nhờ phương pháp ăn kiêng Dotex

 Áp dụng  cho Ngày 1 

+ Bữa sáng : 1 quả táo, 1 ly nước ép trái cây

+ Bữa trưa :. 1 ly nước, 1 đĩa  salat hoa quả.

+ Bữa tối : 1 ly nước ep trái cây, 1 đĩa salat hoa quả.

 cách giảm cân nhanh trong 3 ngày

Thực đơn của cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày

  Áp dụng  cho Ngày 2

+ Bữa sáng : 1 ly nước , 1 ít thức ăn nguội, 1 đĩa rau salat trộn.

+ Bữa trưa : 1 ly nước, 1 đĩa rau salat trộn.

+ Bữa tối : 2 quả táo, các loại rau củ quả.

 cach giam canh nhanh trong 3 ngay

Áp dụng  cho Ngày 3

+ Bữa sáng : 1 ly nước ép trái cây, 1 đĩa rau củ quả trộn.

+ Bữa trưa : 1 ly nước , 1 đĩa rau salat trộn.

+ Bữa tối : 1 chén canh 

Đều đặn trong 3 ngày liền, món ăn chính của bạn là rau củ quả các loại và nước ép trái cây. Bạn nên nhớ cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày này tuy giúp bạn đạt được kết quả nhanh chóng nhưng lại không phải là biện pháp khoa học. Cho nên bạn chỉ áp dụng trong 1 thời gian ngắn. Sau khi đã đạt được số cân mong đợi, bạn hãy khôi phục lại chế độ dinh dưỡng bình thường, với thực đơn hợp lý, khoa học để không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

2/ Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày nhờ giấm táo 

Giấm táo có vị chua tự nhiên là sản phẩm lên men tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Trong thành phần của giấm táo có táo là một nguồn cung cấp chất pectin làm bạn cảm thấy no nhanh, ngăn chặn sự thèm ăn hiệu quả. Vì sao cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày bằng giấm táo lại hiệu quả vậy? Đó là vì trong thành phần giấm táo có hơn 20 loại axit amin (đặc biệt là axit acetic) kích thích tiêu hóa protein nhanh chóng, hỗ trợ các hormone tăng trưởng phá vỡ các tế bào mỡ. Khi dùng giấm táo để hỗ trợ giảm cân đòi hỏi người sử dụng phải uống từ ​​một đến ba muỗng cà phê giấm trước mỗi bữa ăn.

 cách giảm cân nhanh trong 3 ngày

 Với cách này sẽ làm tăng sự trao đổi chất và giảm sự thèm ăn. Đối với những người lần đầu uống giấm để giảm cân thì chỉ nên dùng một muỗng cà phê trước bữa ăn, từng bước tăng trong một vài tuần cho cơ thể thích ứng dần.

3/ Cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày nhờ tập luyện thể thao

Muốn cách giảm cân nhanh nhất trong 3 ngày đạt hiệu quả cao, thì ngoài chế độ ăn uống như trên, bạn còn cần phối hợp với tập luyện, vận động giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Những môn thể thao như : aerobic, chạy bộ, yoga, lắc vòng....sẽ rất cần thiết đối với kế hoạch giảm cân cấp tốc của bạn. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tiến hành luyện ngay nhé.

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT KHÁC